Một hành trình xuyên Việt đáng nhớ của hai cha con!

Nhân kỷ niệm sinh nhật Cộng đồng VinFast Toàn cầu tròn 1 tuổi, thành viên Trọng Hiếu cùng đoàn VinFast All Stars (cư dân Vinhomes Ocean Park đi xe VinFast) đã có một chuyến đi xuyên Việt khứ hồi kéo dài 7 ngày xuất phát từ Hà Nội đến Sài Gòn. Đoàn gồm đủ 4 mẫu xe điện của VinFast là VF e34, VF 5 Plus, VF 8 và VF 9.

Ý tưởng cho chuyến đi bắt đầu từ ngày 15/9, khi anh nhận được cuộc gọi của thành viên Đỗ Lân thuộc hội VinFast All Stars vào lúc 10h đêm rủ đi xuyên Việt. Ngay hôm sau, cả đoàn đã cùng ngồi lại để lên danh sách nhân sự và phân chia công việc. Trong đó, anh Trọng Hiếu đã được giao nhiệm vụ lên cung đường từ Hà Nội vào HCM.

Mặc dù cẩn thận lên kế hoạch trước gần 1 tháng nhưng cả đoàn chỉ thực sự chốt lại lịch trình và phân bổ công việc trước giờ khởi hành 7 ngày. Ngay khi chuyến đi được lên kế hoạch, anh Hiếu bắt máy gọi ngay cho bố của mình – một người cũng có đam mê trải nghiệm và sẵn lòng đồng hành cùng anh trên mọi chặng đường. Chỉ 3 ngày trước giờ xuất phát, cả đoàn xôn xao với tin áp thấp nhiệt đới tại biển Đông và có thể mạnh lên thành bão. Thế nhưng với quyết tâm không lùi bước thì cả đoàn vẫn quyết định khởi hành đúng như dự kiến.

Trên chặng đường phiêu lưu này, anh Hiếu cùng bố thay phiên nhau cầm lái chiếc VF 8. Với những người chưa bao giờ đổ đèo bằng xe điện, chế độ phanh tái sinh khiến cả đoàn không khỏi trầm trồ bởi khả năng sạc nhiều và nhanh đáng kinh ngạc, với lượng pin hồi 4-5% chỉ với 3-4 con dốc.

Có lẽ đây là chuyến đi “bất ổn” nhất mà anh Hiếu cùng đoàn từng trải nghiệm. Chiếc VF 9 và VF e34 thay nhau cán đinh, tuy nhiên 2 đồng chí ấy vẫn chạy khỏe để cập bến một showroom vá lại lốp và tiếp tục cuộc hành trình. 

Cuối cùng chuyến đi cũng được diễn ra một cách suôn sẻ khi cả đoàn đã lên đường và về đúng thời gian dự tính để tham gia sự kiện sinh nhật một tuổi Cộng đồng VinFast. Anh Trọng Hiếu chia sẻ rằng đây là lần đầu tiên anh đảm nhận trách nhiệm dẫn đoàn, chốt đoàn và đưa mọi người đi đến nơi về đến chốn. Chuyến đi để lại cho anh Hiếu và bố khoảng thời gian vui vẻ bên nhau, để lại cho anh rất nhiều niềm vui và kỷ niệm đẹp.

  • Vị trí Showroom
    Đường Hùng Vương, Khu 4, Phường Vân Phú, TP. Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ
  • Vinfast ô tô Thành Thành Phát: 0814 689 689
Nguồn Tin: Vinfast Thành Thành Phát