95% thành viên chủ xe hài lòng với VinFast VF 9

Trong khảo sát về xe VF 9 thực hiện trên Cộng đồng VinFast Toàn cầu, 95% thành viên chủ xe VF 9 bày tỏ sự hài lòng với mẫu xe đẳng cấp nhất của VinFast.

Khảo sát về xe VF 9 diễn ra từ ngày 21/11/2023 trên diễn đàn vinfast.vn, thu hút 1.000 lượt tham gia của thành viên Cộng đồng, trong đó có rất nhiều chủ xe VF 9. Nội dung khảo sát được thiết kế để phù hợp với từng nhóm thành viên (nhóm đang sở hữu, nhóm quan tâm nhưng chưa sở hữu VF 9).

Với nhóm đã sở hữu xe VF 9, có đến 95% chủ xe cho biết họ hài lòng khi sở hữu mẫu xe điện đẳng cấp nhất của VinFast. Đặc biệt hơn nữa, đến 90% cho biết mục đích mua mẫu xe này để đáp ứng nhu cầu cá nhân và gia đình. Nếu tính cả nhóm quan tâm chưa sở hữu xe VF 9 thì đến 65% chủ xe và người quan tâm cho biết mẫu xe này là chiếc xe thứ hai của gia đình họ.

Theo đánh giá, thiết kế sang trọng, không gian rộng rãi, công nghệ hiện đại, vận hành mạnh mẽ và an toàn là 5 tiêu chí vàng trong việc lựa chọn mẫu SUV cao cấp VF 9 dành cho gia đình.

Bên cạnh đó, một trong những tiêu chí hàng đầu đối với khách hàng mua xe gia đình là tính an toàn. Thừa hưởng “DNA công nghệ” của VinFast, VF 9 mang đến sự an tâm cho người dùng khi được thiết kế để hướng tới các tiêu chuẩn an toàn quốc tế cao nhất như 5 sao Euro NCAP và 5 sao NHTSA.

Ngoài sự cao cấp và an toàn, VF 9 còn thuyết phục nhiều gia đình nhờ sức mạnh vượt trội cùng khả năng vận hành êm ái, không tiếng ồn, không xả thải, tốt cho sức khỏe.

Về các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định sở hữu xe VF 9 (được chọn nhiều ý), có 5 yếu tố được lựa chọn nhiều nhất, đứng đầu là Tính năng, công nghệ hiện đại (83%).

Ngoài những công nghệ tiêu chuẩn như hệ thống cân bằng điện tử, hệ thống chống bó cứng phanh, 11 túi khí, SUV cỡ lớn này còn có hệ thống hỗ trợ lái xe nâng cao ADAS. Gói công nghệ này mang đến cho khách hàng các tính năng hiện đại như hỗ trợ di chuyển khi ùn tắc, hỗ trợ lái trên cao tốc, cảnh báo va chạm, cảnh báo chệch làn, cảnh báo va chạm trước, cảnh báo điểm mù…

Yếu tố quyết định thứ hai là thiết kế nội/ngoại thất ấn tượng của xe (63%). VF 9 gây ấn tượng mạnh mẽ với bất kỳ ai ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi thiết kế bề thế, sang trọng với các đường nét, hình khối mạnh mẽ song vẫn thời trang, lịch lãm. Mỗi chi tiết trên xe đều được các nhà thiết kế từ studio lừng danh thế giới Pininfarina tính toán kỹ lưỡng để vừa tạo cho xe điểm nhấn, vừa tối ưu hiệu năng theo nguyên tắc khí động học.

Ba yếu tố tiếp theo là chi phí vận hành tiết kiệm (45%); giá mua xe hợp lý (42%); tự hào sở hữu ô tô Việt (40%).

Ở nhóm các khách hàng chưa sở hữu xe VF 9 nhưng đang có nhu cầu quan tâm, thì các yếu tố quyết định đối với họ là: xe tốt (41%); chính sách ưu đãi tốt (28%) và hệ sinh thái xe điện tốt (18%).

  • Vị trí Showroom
    Đường Hùng Vương, Khu 4, Phường Vân Phú, TP. Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ
  • Vinfast ô tô Thành Thành Phát: 0814 689 689
Nguồn Tin: Vinfast Thành Thành Phát