VỀ HÒA BÌNH MINH

Trong suốt 29 năm hình thành và phát triển, đã trải qua nhiều biến động thăng trầm nhưng tập đoàn Hòa Bình Minh nỗ lực không ngừng trong việc cung cấp sản phẩm có chất lượng và dịch vụ hoàn hảo nhất nhằm mang đến sự hài lòng cho cộng đồng, nhân viên và đối tác cũng như mong muốn đóng góp tích cực cho sự phát triển của nền kinh tế đất nước.

Có được thành quả như ngày hôm nay là nhờ nỗ lực không ngừng của hàng ngàn nhân sự Tập đoàn trên cả nước, sự ủng hộ to lớn của khách hàng, cộng đồng cũng như chính quyền địa phương nhiều nơi.

HBM tự hào ghi dấu ấn tại 41/63 tỉnh thành cả nước, dẫn đầu trong các lĩnh vực phân phối, đầu tư và sản xuất như: ô tô, xe máy, thép xây dựng, gạch ốp lát, đầu tư, xây dựng và nông nghiệp công nghệ cao.

Đến cuối năm 2021, Tập đoàn có 14 showroom ô tô, 73 cửa hàng xe máy, 22 chi nhánh phân phối Thép xây dựng, 33 chi nhánh Gạch ốp lát, 3 Văn phòng đại diện.

Hòa Bình Minh luôn hướng tới cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng bên cạnh việc tạo ra các cơ hội việc làm mang nhiều giá trị lợi ích cho xã hội

 

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VINFAST THÀNH THÀNH PHÁT 1

Ngày 31/07/2020, Tiếp bức lịch sử phát triển chuỗi ngành hàng Ô tô của tập đoàn Hòa Bình Minh, Showroom Vinfast Thành Thành Phát 1 chính thức khai trương đi vào hoạt động để phục vụ khách hàng tại thị trường Phú Thọ và Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận

Hiện nay Showroom Vinfast Thành Thành Phát 1 bao gồm  phòng KD Việt Trì và PKD Vĩnh Phúc có địa điểm tại Định Trung, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc đã giao hàng nghìn chiếc xe Vinfast tới tay khách hàng tỉnh Phú Thọ, Vĩnh Phúc cũng như đối với các tỉnh lân cận, dần chứng minh được cho khách hàng thấy được giá trị phục vụ của đại lý Vinfast Thành Thành Phát 1 nói chung cũng như hãng xe Vinfast nói riêng.

 

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm và được đào tạo theo tiêu chuẩn của hãng VinFast sẵn sàng phục vụ các khách hàng mua xe mới và hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng xe. Với các khách hàng quan tâm tới xe oto VinFast Đại lý sẵn sàng phục vụ khách hàng lái thử và trải nghiệm tại nhà theo thời gian Khách hàng yêu cầu với đầy đủ các mẫu xe theo tiêu chuẩn hãng.

Cùng với những chiến lược sản xuất, tầm nhìn của Ban lãnh đạo, các chương trình Marketing được tổ chức ra như chương trình lái thử cho khách hàng trải nghiệm những dòng xe Vinfast tại Showroom và các đia điểm tại các huyện lân cận trong địa bàn tỉnh Phú Thọ và Vĩnh Phúc

Sau khi nhận xe và sử dụng, Khách hàng cũng rất an tâm khi đưa xe đến xưởng dịch vụ của Đại lý Vinfast Thành Thành Phát Việt Trì để thực hiện công tác bảo dưỡng, kiểm tra định kì dành . Xưởng dịch vụ luôn luôn hoạt động đên 100% công suất để phục vụ Khách Hàng.

Đại lý Vinfast Thành Thành Phát Việt Trì luôn luôn chú trọng đến những công tác xã hội như quỹ khuyến học cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Tỉnh và Thành phố.

Nhằm mang lại những điều tuyệt vời và bất ngờ cho các cặp đôi uyên ương, Đại lý Vinfast Thành Thành Phát Việt Trì cũng đã tổ chức  chương trình " Chuyến xe Hạnh Phúc "  tài trợ 100% xe hoa đón cô dâu nhằm giúp các cặp đôi đến được bến bờ hạnh phúc.